Tham gia "Chạm" trong Sinh nhật lần 8 của Hội sinh viên Giao Thủy

Thứ năm - 28/04/2016 03:47
Trong tháng 4/2016, Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông đã tham gia sự kiện "Chạm" của Sinh nhật lần thứ 8 Hội sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội.
DSC 8214
DSC 8214
Trong tháng 4/2016, Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông đã tham gia sự kiện "Chạm" của Sinh nhật lần thứ 8 Hội sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội.
 
DSC 8214

Là một trong những người chứng kiến và đồng hành xuyên suốt quá trình hoạt động của Hội sinh viên Giao Thủy từ những năm đầu tiên Hội bước vào hoạt động (T4/2009), Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông thấy đây là một sự kiện sôi nổi nhất, tạo dựng tính đoàn kết nhất.
 
DSC 8246
 
DSC 8235
Cùng Hát bài Chúc mừng sinh nhật và thổi nến 8 năm.

Các bạn ban điều hành hiện tại đã tạo dựng một sân chơi phù hợp với giới trẻ hiện nay, ngoài các hoạt động tình nguyện thường niên, các bạn còn xây dựng những hoạt động ngoại quan thật tuyệt vời, như tổ chức những lần phượt để đưa Hội viên trải nghiệm những thử thách, xây dựng các sự kiện để kết nối mọi người,... Hội sinh viên Giao Thủy không những nhiệt huyết với những màu áo xanh mà còn sôi động với những hoạt động đời thường.
 
DSC 8090
Chụp ảnh cùng bác Nguyễn Văn Quyền - P.Tổng Giám Đốc Quỹ Trái Tim Vàng Việt Nam.

Tham gia sự kiện này, Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông với số "chạm" 45 được ghép đôi với một bạn nữ Hội viên đã may mắn là 1 trong 4 cặp đôi được lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia Gameshow "Chạm" và đã trở thành cặp đôi "Chạm" trong đêm sự kiện sinh nhật lần thứ 8 của Hội sinh viên Giao Thủy.
 
DSC 8194
Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông phát biểu tại sự kiện.

Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông xin gửi lời cho các bạn Hội sinh viên Giao Thủy: "Các bạn thật tuyệt vời, đã làm được những thứ mà chúng tôi chưa từng nghĩ đến"

Chúc Hội sinh viên Giao Thủy ngày càng thành công, có nhiều chương trình ý nghĩa hơn để kết nối thành viên.

Tác giả: Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi