Kẻ lữ hành tại Gặp mặt đồng hương Giao Thủy đầu xuân Ất Mùi 2015

Thứ tư - 25/03/2015 07:52

Kẻ lữ hành tại Gặp mặt đồng hương Giao Thủy đầu xuân Ất Mùi 2015

Kẻ lữ hành tại Gặp mặt đồng hương Giao Thủy đầu xuân Ất Mùi 2015
Kẻ lữ hành tại Gặp mặt đồng hương Giao Thủy đầu xuân Ất Mùi 2015
 
Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông tham gia Hội đồng hương (HĐH) Giao Thủy tại Hà Nội từ cuối năm 2009, mà khởi điểm xuất phát từ Hội sinh viên Giao Thủy tại Hà Nội. Sau khi kết thúc màu áo xanh tình nguyện (tháng 3/2013), Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông chuyển sang hoạt động mạnh bên HĐH Giao Thủy và Hội doanh nhân Giao Thủy Hà Nội. 
 

Mỗi năm cứ vào dịp đầu xuân, HĐH Giao Thủy lại tổ chức gặp mặt, nhằm mục đích để những người con quê hương Giao Thủy có cơ hội giao lưu, trao đổi tình cảm, thăm hỏi, động viên, cộng tác và giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống, trong công tác, trong công việc làm ăn, cũng như thăm hỏi khi các hội viên có chuyện vui buồn trong cuộc sống hàng ngày.


Năm nay, Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông trong vai trò là người liên lạc, kết nối và thông báo những người đồng hương Giao Thủy tới hội nghị đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội, đây là một nhiệm vụ khá quan trọng được các bác trong ban điều hành Hội giao cho.

Trong thời gian tới, Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông tiếp tục liên lạc để tìm kiếm những người Giao Thủy tại Hà Nội đang là các doanh nhân để xây dựng thêm Hội doanh nhân Giao Thủy tại Hà Nội thêm phát triển, tạo sự liên kết giữa các doanh nghiệp, nhất là các vấn đề tạo việc làm cho những người Giao Thủy tại Hà Nội, và có nhiều hoạt động hướng về xây dựng quê hương Giao Thủy.

 
Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông
Tại Hội nghị Đồng hương Giao Thủy tại Hà Nội Tháng 3/2015

Tác giả: Kẻ lữ hành đi ngược dòng sông

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi